CÁ HỒI NAUY – SỨC KHỎE TRONG TỪNG LÁT CÁ

Cá hồi Nauy – Nhập khẩu từ Nauy, chất lượng tuyệt vời, môi trường sống của cá hồi Nauy chủ yếu ở đới lạnh, chính thói quen bơi lội và di cư ngược dòng nên phần thịt cá có phần cơ rất săn chắc, giòn và dai, có thể thưởng thức sống hay chế biến món ăn. Thịt cá hồi có màu sắc tươi đặc trưng có gạch mỡ màu trắng, thành phần chất béo ít, vừa đủ để tạo cảm giác báo ngậy và mềm cho thịt cá. Cá hồi Nauy tập trung rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Cá hồi Nauy được ướp lạnh

• DHA có trong axit béo của cá hồi Nauy : tốt cho não bộ. Có vai trò vô cùng quan trong trong quá trình sinh trưởng của tế bào não và hệ thần kinh, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

• Mỡ giàu axit béo Omega – 3: Trong 100gr cá hồi Nauy có khoảng 2,3gr axit béo Omega – 3. Axit béo Omega – 3 giúp giảm Cholestorol, duy trì tính linh hoạt của động mạch, tĩnh mạch và tăng cường cơ tim. Ngoài ra, còn làm giảm viêm, giảm huyết áp và giảm nguy cơ mắc các bệnh khác.

• Giàu Vitamin và khoáng chất: Cá hồi Nauy rất giàu vitamin và khoáng chất thiết yếu như: sắt, canxi, phốt pho, selen, vitamin A, D và B… rất cần thiết cho sự chuyển hóa hợp lý của cơ thể. Đồng thời, các protein từ cá hồi dễ tiêu hóa và hấp thụ vào cơ thể.

• Cung cấp Kali: Trong cá hồi Nauy chứa hàm lượng kali cao, cung cấp khoảng 18% nhu cầu Kali. Giúp kiểm soát huyết áp và giảm nguy cơ đột quỵ.

• Hỗ trợ giảm cân: Cá hồi Nauy giúp kiểm soát thèm ăn và làm cho bạn cảm giác no lâu. Cá hồi Nauy là một thực phẩm hoàn hảo có thể thúc đẩy giảm cân và giảm mỡ bụng ngay lập tức.

Với những giá trị dinh dưỡng thiết thực mà cá hồi Nauy đem đến cho sức khỏe, chẳng thể nào từ chối được những món ăn ngon và giàu dinh dưỡng được chế biến từ thịt cá hồi Nauy.

Đừng quên ghé BSdeli để lựa chọn những lát cá hồi Nauy hoàn hảo nhất nhé !

BSdeli Việt Nam - Shopping & Retail - Ho Chi Minh City, Vietnam ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *